Logo top
Tin Tức

THỊ TRƯỜNG BĐS CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM: THỜI KHẮC CHUYỂN MÌNH

Ngày đăng: 26-05-2020 | Lượt xem: 1,242 | Chuyên mục: Tin Tức

Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn nhất để trở thành một trung tâm sản xuất mới của thế giới. Thị trường bất động sản công nghiệp của Việt Nam rất sôi động với sự gia tăng yêu cầu thuê đất và nhà máy từ cả khách thuê hiện hữu lẫn khách thuê mới.

Thời khắc chuyển mình BĐS Công Nghiệp Việt Nam

Thời khắc chuyển mình BĐS Công Nghiệp Việt Nam

Giá thuê và tỷ lệ lấp đầy của các khu công nghiệp tại các thành phố và tỉnh sản xuất lớn đã tăng cao trong bối cảnh nguồn cung đất công nghiệp bị hạn chế. 

Sản xuất sẽ tiếp tục chuyển ra khỏi Trung Quốc do chi phí tăng; xung đột thương mại với Hoa Kỳ; và chiến lược của các nhà sản xuất nhằm giảm thiểu sự phụ thuộc vào một thị trường duy nhất, đặc biệt là sau COVID-19.

Tuy nhiên, có nhiều quan ngại về khả năng của Việt Nam trong việc hấp thụ làn sóng di dời sản xuất mới này, khi vẫn tồn tại nhiều thách thức như rủi ro chuyển tải, nguy cơ bị áp thuế cao do mất cân bằng thương mại, hạn chế về cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái các nhà sản xuất thiết bị gốc.

Đây là thời khắc để tạo ra thay đổi ở thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam nhằm tận dụng lợi thế của việc dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu.

 

MAC Land - Nhà Xưởng Hải Phòng

Địa chỉ: Phòng 603, tầng 6 toà nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 096.1225229

Email: nhaxuonghaiphong@gmail.com

Website: http://nhaxuonghaiphong.com

 


Có thể bạn quan tâm

Loadding