Logo top
Tin Tức

TẠI SAO BẠN NÊN THUÊ NHÀ XƯỞNG TẠI HẢI PHÒNG ?

Ngày đăng: 23-08-2019 | Lượt xem: 4,123 | Chuyên mục: Tin Tức

Tính đến Qúy 1 năm 2019 vốn đầu tư nước ngoài đổ về Việt Nam là hơn 10,8 tỷ USD đạt kỷ lục mới về vốn đầu tư. Việt Nam như một con rồng lớn đang trỗi dậy tại khu vực Đông Nam Á.

TẠI SAO BẠN NÊN THUÊ NHÀ XƯỞNG TẠI HẢI PHÒNG ?

Hải Phòng đang được các chủ đầu tư nước ngoài chú ý vì hội tụ đầy đủ các lợi thế về đường biển, đường sắt, đường bộ và đường hàng không, giao lưu thuận lợi với các tỉnh trong cả nước và các quốc gia trên thế giới. Chính vì thế rất nhiều chủ đầu tư Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản đã lựa chọn Hải Phòng làm thánh địa cho công ty, nhà kho, nhà xưởng của mình.

những lợi thế bạn không nên bỏ qua khi thuê xưởng tại hải phòng

Những lợi thế bạn không nên bỏ qua khi thuê nhà xưởng tại Hải Phòng

GIAO THÔNG

Thành phố Hải phòng có khoảng 600 tuyến đường phố, nằm trong 7 quận nội thành, lưu lượng giao thông tấp nập, mặt đường rộng rãi. Có lợi thế cảng biến lớn nhất, là trung tâm công nghiệp của cả nước, thông thương với các quốc gia trên thế giới.

giao thông cảng biển hải phòng

Giao thông Hải Phòng đi lại thuận tiện

GIÁ CẢ THUÊ NHÀ XƯỞNG

Với mục tiêu thúc đẩy thương nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Việt Nam áp dụng chính sách mở cửa với các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam. Chính vì thế giá thuê nhà xưởng tại Hải Phòng cũng rất hợp lý cho các chủ đầu tư.

Giá cả thuê xưởng tại Hải Phòng hợp lý

HIỆN TRẠNG NHÀ XƯỞNG TẠI HẢI PHÒNG

Hiện nay hải phòng có lượng nhà xưởng lớn nhất cả nước. Thu hút rất nhiều nhà đầu tư mở xưởng tại đây. Tính đến đầu năm 2019 các Công ty trong nước và nước ngoài đầu tư xúc tiến thương mại, mua đất nền, xây dựng nhà xưởng, nhà kho tại Hải Phòng là 2,5 tỷ USD, chiếm ¼ vốn đầu tư của cà nước.

Các khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng phải kể đến là: KCN DeepC của Bỉ, Tập Đoàn Sao Đỏ, KCN Nam Đình Vũ, KCN Nam Cầu Kiền... Ngoài ra còn rất nhiều nhà xưởng cho thuê tại  Kiến An, An Dương, An Lão, Dương Kinh...

Hiện trạng nhà xưởng Hải Phòng

Hải Phòng có rất nhiều nhà xưởng, đáp ứng cho các doanh nghiệp

DỄ TUYỂN CÔNG NHÂN

Với mức độ dân số hơn 2,058 triệu người, Hải Phòng dễ dàng đáp ứng đủ số nhân lực cho các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp tại địa bàn. Ngoài ra là một thành phố kiểu mẫu, Hải Phòng thu hút rất nhiều người đến lập nghiệp và sinh sống.

Dễ tuyển dụng lao động ở Hải Phòng

Dễ tuyển dụng lao động tại Hải Phòng

THÀNH PHỐ KIỂU MẪU

Không cần nói thì bạn cũng biết, Hải Phòng đang ngày một phát triển, không chỉ là trung tâm văn hóa của đất nước mà còn thu hút vốn FDI lớn thứ 3 cả nước. Thành phố Hải Phòng thực hiện kế hoạch phát triển Kinh Tế - Xã Hội để hướng tới Thành Phố giàu đẹp văn minh nhất Việt Nam

Một trong những thành phố kiểu mẫu, đáng sống nhất hiện nay

MAC Land - Nhà Xưởng Hải Phòng

Địa chỉ: Phòng 603, tầng 6 toà nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 096.1225229

Email: nhaxuonghaiphong@gmail.com

Website: http://nhaxuonghaiphong.com

 


Có thể bạn quan tâm

Loadding